หลากหลายเมนูจากกะปิ | |||
ข้าวคลุกกะปิ สะตอผัดกะปิกุ้ง |
|||
น้ำพริกกะปิ ถั่วฝักยาวผัดกะปิ |
|||
ที่มา : สิทธิศักดิ์ เขตสกุล.2556,102 |
|||
กะปิเป็นส่วนผสมสำคัญในอาหารหลายชนิด เช่นน้ำพริก และใส่ในพริกแกงทั้งหมด เอกสารอ้งอิง |
|||
สิทธิศักดิ์ เขตสกุล. 2556. กะปิ : ตำรับอาหารของอาเซียน. วัฒนธรรม. 52(1) : 99-102. |
|||
ผลิตภัณฑ์กะปิ ประเภท หลากหลายเมนูจากกะปิ | |||