การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวหอมมะลิจากภูมิปัญญาและเทคโนโลยี |
||||||
---|---|---|---|---|---|---|
ผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ ตลอดจนการรักษารากฐานภูมิปัญญาที่เป็นอัตลักษณ์ของท้องถิ่น |
||||||
ที่มา : พัทธนันท์ โอษฐ์เจษฎษ. 2557,15 |
||||||
ปัจจุบันการแปรรูปข้าวหอมมะลิในระบบอุตสาหกรรม ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง |
||||||
เอกสารอ้างอิง ข้าวขาวดอกมะลิ105 หรือ ข้าวหอมมะลิ105 http://www.rakbankerd.com/agriculture/page.php?id=4695&s=tblrice |
||||||